Kệ gỗ kê laptop đa năng, thông minh

199.000đ 320.000đ -37%

KMT

Trong cuộc sống hiện đại không thể thiếu MÁY TÍNH XÁCH TAY để làm việc. Vậy nên bạn rất cần một kệ gỗ kê laptop với chất liệu gỗ composite cao cấp với thiết kế sang trọng có độ bền cao, đường cắt gọn gàng, được mài trơn láng, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch, phù hợp với mọi ví trí như bàn làm việc ở nhà hoặc văn phòng...


Còn hàng
1

Tags :
giá đỡ laptop, kệ để laptop, kệ laptop để bàn, kệ gỗ để laptop, đế đỡ laptop, giá để laptop, giá kê laptop, giá đỡ laptop bằng gỗ, giá kê laptop gỗ, kệ đỡ laptop, giá đỡ laptop gỗ, đế kê laptop, kệ laptop, kệ để laptop bằng gỗ, kệ đựng laptop, gia de laptop, giá để laptop gỗ, ke de laptop, bàn để laptop bằng gỗ, giá đựng laptop, đế laptop gỗ, giá đỡ laptop để bàn, kệ kê laptop, giá để laptop thông minh, kệ laptop gỗ, thông minh, kê laptop bằng gỗ, kệ gỗ kê laptop, kệ để máy laptop, đế dựng laptop, kệ nâng laptop, ban go de laptop, de ke laptop, tủ đựng laptop, bàn laptop treo tường, bàn gỗ để laptop, bàn kê laptop gỗ, ban go laptop, giá đỡ laptop đứng, giá đỡ laptop tản nhiệt, bàn đựng laptop, giá treo laptop, laptop để bàn, de laptop, ban laptop thong minh, bàn để laptop, chân đế gỗ kê laptop, bàn kê laptop, bàn laptop gỗ, ban de laptop, gia do laptop, giá đỡ laptop nhôm, giá đỡ laptop kẹp bàn, giá đỡ laptop gấp gọn, kệ để laptop trên giường, bàn laptop để giường, giá để laptop trên giường, tủ trưng bày laptop, đế laptop, bàn để laptop đa năng, đế tản nhiệt laptop giá rẻ, - giá đỡ, giá đỡ laptop gấp, giá đỡ laptop khi nằm, giá đỡ laptop kẹp, giá đỡ laptop giá, giá đỡ laptop 15.6 inch, giá đỡ laptop 15.6, giá đỡ laptop shopee, giá đỡ laptop trên giường.

Video giá đỡ laptop, màn hình máy tính đa năng, thông minh

KỆ GỖ KÊ LAPTOP ĐA NĂNG, THÔNG MINH

Trong cuộc sống hiện đại không thể thiếu MÁY TÍNH XÁCH TAY để làm việc. Vậy nên bạn rất cần một kệ gỗ kê Laptop với chất liệu 100% gỗ composite cao cấp với thiết kế sang trọng có độ bền cao, đường cắt gọn gàng, được mài trơn láng, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch, phù hợp với mọi ví trí như bàn làm việc ở nhà hoặc văn phòng...

Kệ gỗ kê Laptop với thiết kế độc đáo, có thể sử dụng linh hoạt với mọi kích cỡ Laptop, chỉ cần đặt máy lên chån đế và sử dụng ngay, giúp bảo vệ máy trầy xước khi tiếp xúc với mặt bàn và giúp tản nhiệt cho thån máy.

Ngoài ra, kệ gỗ kê laptop còn thiết kế có hộc đựng tài liệu hoặc khay đựng bút vô cùng tiện lợi

 

MỘT SỐ MẪU KỆ GỖ KÊ LAPTOP, KỆ GỖ KÊ MÀN HÌNH MÁY TÍNH KHÁCH HÀNG HAY ĐẶT MUA

Hình kệ gỗ kê màn hình máy tính có hộc để tài liệu, khay đựng bút

Hình kệ gỗ kê laptop có hộc để tài liệu

XEM THÊM CÁC MẪU GIÁ ĐỂ LAPTOP TẠI ĐÂY

 

Sản phẩm liên quan
Giá để laptop để bàn bằng gỗ, có đế tản nhiệt, thiết kế thông minh, không có khay bút Giảm 31.000đ

Giá để laptop để bàn bằng gỗ, có đế tản nhiệt, thiết kế thông minh, không có khay bút

149.000đ 180.000đ -17%

Giá để laptop được thiết kế thông minh và đẹp mắt với đế tản nhiệt, có khay đựng bút, đựng tài liệu rất tiện dụng. Sản phẩm có thể tháo lắp dễ dàng giúp bạn mang đi du lịch hay bất cứ đâu cho công việc dễ dàng.  

Kệ Sách Để Bàn Gỗ lắp ghép đa năng làm việc tiện lợi thông minh, nhiều mẫu hình thú dễ thương

180.000đ

Kệ sách để trên bàn làm việc hoặc để trên bàn học tập cho bé - đang là sản phẩm rất hot hiện nay. Mỗi nhân viên đi làm đều cần có những tài liệu, sổ sách riêng vì vậy mà nhu cầu lưu trữ là cần thiết.
Giá kệ gỗ kê màn hình máy tính đa năng, thông minh, có nhiều ngăn Giảm 130.000đ

Giá kệ gỗ kê màn hình máy tính đa năng, thông minh, có nhiều ngăn

250.000đ 380.000đ -34%

Trong cuộc sống hiện đại không thể thiếu MÁY TÍNH để làm việc. Vậy nên bạn rất cần một giá kệ gỗ kê màn hình máy tính giúp đỡ bệnh đau lưng và mỏi cổ, nhất là các bạn nhân viên văn phòng phải ngồi làm việc thường xuyên.
Kệ Để Remote Tivi, Máy Lạnh, Điện Thoại Đa Năng Bằng Gỗ Giảm 30.000đ

Kệ Để Remote Tivi, Máy Lạnh, Điện Thoại Đa Năng Bằng Gỗ

49.000đ 79.000đ -37%

Bạn luôn bực bội mỗi lần cần tới điều khiển tivi, quạt, máy lạnh... mà lại chẳng tìm thấy đâu??? ICO HOME giới thiệu tới bạn Kệ Để Remote đa năng với 4 ngăn chứa thông minh linh hoạt và tiện ích.
Kệ để sách báo tạp chí bằng gỗ đẹp, cao cấp Giảm 40.000đ

Kệ để sách báo tạp chí bằng gỗ đẹp, cao cấp

750.000đ 790.000đ -5%

Bạn có sở thích hoặc yêu thích đọc sách, báo, tạp chí thì hẳn bạn nên cần một kệ để sách, báo và tạp chí để bạn có thể sắp xếp gọn gàng chúng và trưng bày hay bảo quản những cuốn sách đó.
Kệ gỗ kê laptop đa năng, thông minh Giảm 121.000đ

Kệ gỗ kê laptop đa năng, thông minh

199.000đ 320.000đ -37%

Trong cuộc sống hiện đại không thể thiếu MÁY TÍNH XÁCH TAY để làm việc. Vậy nên bạn rất cần một kệ gỗ kê laptop với chất liệu gỗ composite cao cấp với thiết kế sang trọng có độ bền cao, đường cắt gọn gàng, được mài trơn láng, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch, phù hợp với mọi ví trí như bàn làm việc ở nhà hoặc văn phòng...
Đã thêm vào giỏ hàng