Giá để laptop để bàn bằng gỗ, có đế tản nhiệt, thiết kế thông minh

199.000đ 260.000đ -23%

IHL-01

Giá để laptop được thiết kế thông minh và đẹp mắt với đế tản nhiệt, có khay đựng bút, đựng tài liệu rất tiện dụng. Sản phẩm có thể tháo lắp dễ dàng giúp bạn mang đi du lịch hay bất cứ đâu cho công việc dễ dàng.

 


Còn hàng
1


Video các mẫu giá đỡ laptop

Nếu là người thường xuyên phải làm việc với laptop, hoặc nhiều bạn có thói quen xem phim, đọc truyện bằng laptop, điều này sẽ khiến bạn mỏi lưng, mỏi cổ với những tư thế không thoải mái, giải pháp dành cho bạn chính là một chiếc giá để kê laptop đa năng.

Giá đỡ laptop giúp bạn nâng đỡ, cố định máy, tránh tiếp xúc với mặt bàn gây ra nóng máy, giá đỡ laptop là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc với laptop, đồng thời nó còn giúp bảo vệ, nâng cao tuổi thọ của máy. Quan trọng hơn nữa, giá để laptop giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc và giải trí, hạn chế nguy cơ bị tổn thương phần cột sống, thắt lưng. Ngày nay, khi các bệnh văn phòng ngày càng phổ biến, đặc biệt là những bệnh liên quan đến cột sống thắt lưng thì đây là một giải pháp tối ưu cho bạn.

▶️THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ ĐỠ LAPTOP

☑️ Chất liệu: gỗ pvc (pvc foam)

☑️ Kích thước: tùy mẫu

☑️ Độ dày: 8mm, kệ rất chắc chắn

☑️ Mô hình tháo lắp ráp dễ dàng

☑️ Chất liệu chống nước, dễ vệ sinh lau chùi

☑️Phù hợp mọi kích thước máy tính laptop

Review giá đỡ laptop

▶️HÌNH ẢNH CHI TIẾT SẢN PHẨM GIÁ ĐỠ LAPTOP

Giá đỡ laptop thiết kế có khay để bút, văn phòng phẩm rất tiện lợi

 

 

Sản phẩm liên quan
Kệ gỗ kê laptop đa năng, thông minh Giảm 121.000đ

Kệ gỗ kê laptop đa năng, thông minh

199.000đ 320.000đ -37%

Trong cuộc sống hiện đại không thể thiếu MÁY TÍNH XÁCH TAY để làm việc. Vậy nên bạn rất cần một kệ gỗ kê laptop với chất liệu gỗ composite cao cấp với thiết kế sang trọng có độ bền cao, đường cắt gọn gàng, được mài trơn láng, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch, phù hợp với mọi ví trí như bàn làm việc ở nhà hoặc văn phòng...
Giá kệ gỗ kê màn hình máy tính đa năng, thông minh, có nhiều ngăn Giảm 130.000đ

Giá kệ gỗ kê màn hình máy tính đa năng, thông minh, có nhiều ngăn

250.000đ 380.000đ -34%

Trong cuộc sống hiện đại không thể thiếu MÁY TÍNH để làm việc. Vậy nên bạn rất cần một giá kệ gỗ kê màn hình máy tính giúp đỡ bệnh đau lưng và mỏi cổ, nhất là các bạn nhân viên văn phòng phải ngồi làm việc thường xuyên.
Giá để laptop để bàn bằng gỗ, có đế tản nhiệt, thiết kế thông minh, không có khay bút Giảm 31.000đ

Giá để laptop để bàn bằng gỗ, có đế tản nhiệt, thiết kế thông minh, không có khay bút

149.000đ 180.000đ -17%

Giá để laptop được thiết kế thông minh và đẹp mắt với đế tản nhiệt, có khay đựng bút, đựng tài liệu rất tiện dụng. Sản phẩm có thể tháo lắp dễ dàng giúp bạn mang đi du lịch hay bất cứ đâu cho công việc dễ dàng.  
Đã thêm vào giỏ hàng