Kệ wifi treo tường kiểu mới đơn giản không cần khoan, tặng đinh 4 chân chịu lực

70.000đ 140.000đ -50%

IHW-20

Kệ Wifi Treo Tường Để Hộp Phát Wifi Gọn Nhẹ được làm từ chất liệu gỗ composite cao cấp, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, có thể đặt lên bàn hoặc treo tường. Ngoài để hộp wifi, còn còn thể dùng để chậu cây nhỏ, sách vở, máy tính…


Còn hàng
1


Kệ wifi treo tường nhỏ gọn kiểu mới  không cần khoan

Kệ treo tường giá rẻ đặt wifi  là một sản phẩm nhỏ gọn, mang đến người dùng rất nhiều tiện lợi. Sản phẩm kệ wifi treo tường được thiết kế để đặt wifi, ổ điện… mà không cần khoan, giúp không gian sống nhà bạn gọn gàng, thẩm mỹ.

Thông tin chi tiết sản phẩm kệ treo tường giá rẻ đặt wifi

 • Chất liệu: Gỗ nhựa composite cao cấp
 • Kích thước (D x R x C): 230 x 190 x 135mm
 • Chất liệu chống ẩm, chống mối mọt. Dễ dàng lắp đặt, có thể để trên tủ hoặc treo trên tường với móc đinh 4 chân chịu lực.
 • Ưu điểm của kệ treo tường giá rẻ đặt wifi

 • Kệ wifi treo tường giá rẻ có thể tháo lắp ghép dễ dàng, thiết kế hiện đại, kiểu dáng Hàn Quốc xinh xắn với mục đích tối ưu không gian sống của bạn.
 • Kệ đảm bảo yêu cầu về độ cứng cũng như an toàn, lắp đặt nhanh và đa dụng.
 • Kệ wifi có thể lau rửa vệ sinh với nước thoải mái mà không lo bị cong vênh hay nứt nẻ, vì vậy dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
 • Bảo hành 2 năm
 • Kệ wifi treo tường với vật liệu chống thấm nước giúp bạn dễ lau chùi, vệ sinh

Kệ wifi treo tường thiết kế có lỗ để luồn dây điện, dây cáp

Kệ wifi thiết kế đơn giản, chắc chắn

Kệ wifi chịu lực hơn 10kg

Kệ wifi thiết kế bo tròn góc, giúp an toàn khi sử dụng

Hình ảnh khách đã mua kệ wifi treo tường giá rẻ

Xem thêm các mẫu kệ treo wifi, hộp đựng wifi TẠI ĐÂY

 

Sản phẩm liên quan
Kệ wifi treo tường nhỏ gọn kiểu mới không cần khoan, tặng đinh 4 chân chịu lực Giảm 20.000đ

Kệ wifi treo tường nhỏ gọn kiểu mới không cần khoan, tặng đinh 4 chân chịu lực

75.000đ 95.000đ -21%

Kệ Wifi Treo Tường Để Hộp Phát Wifi Gọn Nhẹ được làm từ chất liệu gỗ composite cao cấp, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, có thể đặt lên bàn hoặc treo tường. Ngoài để hộp wifi, còn còn thể dùng để chậu cây nhỏ, sách vở, máy tính…
Hộp đựng wifi treo tường KHÔNG CẦN KHOAN hình lá trái tim

Hộp đựng wifi treo tường KHÔNG CẦN KHOAN hình lá trái tim

180.000đ

Ngày nay với sự phát triển của Internet thì bất kì nhà phố, nhà chung cư....đều có ít nhất một bộ phát wifi. Với nhiều bộ phát wifi như vậy bạn đang băn khoăn không biết làm sao để chúng gọn gàng, thẩm mỹ và đặc biệt giúp bảo vệ con của bạn khỏi nguy cơ nghịch dây điện. Với rất nhiều loại kệ treo tường đang được chào bán trên thị trường hiện nay, có thể bạn sẽ rất khó để lựa chọn những loại kệ treo tường thỏa mãn nhu cầu, ICO HOME xin giới thiệu đến sản phẩm hộp đựng wifi treo tường
Kệ treo wifi 2 tầng thiết kế nhỏ gọn KHÔNG CẦN KHOAN Giảm 45.000đ

Kệ treo wifi 2 tầng thiết kế nhỏ gọn KHÔNG CẦN KHOAN

80.000đ 125.000đ -36%

Ngày nay với sự phát triển của Internet thì bất kì nhà phố, nhà chung cư....đều có ít nhất một bộ phát wifi. Với nhiều bộ phát wifi như vậy bạn đang băn khoăn không biết làm sao để chúng gọn gàng, thẩm mỹ và đặc biệt giúp bảo vệ con của bạn khỏi nguy cơ nghịch dây điện. Với rất nhiều loại kệ treo tường đang được chào bán trên thị trường hiện nay, có thể bạn sẽ rất khó để lựa chọn những loại kệ treo tường thỏa mãn nhu cầu, ICO HOME xin giới thiệu đến sản phẩm kệ wifi 2 tầng
Kệ wifi 3 tầng thiết kế tinh tế KHÔNG CẦN KHOAN Giảm 5.000đ

Kệ wifi 3 tầng thiết kế tinh tế KHÔNG CẦN KHOAN

185.000đ 190.000đ -2%

Ngày nay với sự phát triển của Internet thì bất kì nhà phố, nhà chung cư....đều có ít nhất một bộ phát wifi. Với nhiều bộ phát wifi như vậy bạn đang băn khoăn không biết làm sao để chúng gọn gàng, thẩm mỹ và đặc biệt giúp bảo vệ con của bạn khỏi nguy cơ nghịch dây điện. Với rất nhiều loại kệ treo tường đang được chào bán trên thị trường hiện nay, có thể bạn sẽ rất khó để lựa chọn những loại kệ treo tường thỏa mãn nhu cầu, ICO HOME xin giới thiệu đến sản phẩm kệ wifi 3 tầng.
Hộp đựng wifi treo tường nhỏ gọn giá rẻ KHÔNG CẦN KHOAN

Hộp đựng wifi treo tường nhỏ gọn giá rẻ KHÔNG CẦN KHOAN

165.000đ

Kệ treo tường đơn giản dùng để đựng bộ phát wifi là một trong những loại kệ treo tường đang được nhiều nhà phố, nhà chung cư lựa chọn. Kệ treo tường đơn giản dùng để đựng bộ phát wifi được làm từ gỗ nhựa cao cấp, là sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp MDF, MFC… bởi tính năng chống nước, dễ lau chùi, chống mối mọt.
Hộp đựng Wifi treo tường hình mèo thần tài KHÔNG CẦN KHOAN Chọn sản phẩm Giảm 40.000đ

Hộp đựng Wifi treo tường hình mèo thần tài KHÔNG CẦN KHOAN

180.000đ 220.000đ -18%

Kệ treo tường đơn giản dùng để đựng bộ phát wifi là một trong những loại kệ treo tường đang được nhiều nhà phố, nhà chung cư lựa chọn trang trí Tết Quý Mão 2023. Kệ treo tường đơn giản dùng để đựng bộ phát wifi được làm từ gỗ nhựa cao cấp, là sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp MDF, MFC… bởi tính năng chống nước, dễ lau chùi, chống mối mọt.
Đã thêm vào giỏ hàng