Kệ treo tường đẹp trang trí dạng có hoa văn

99.000đ 150.000đ -34%

IHW-02

Kệ treo tường đẹp dạng có hoa văn là một trong những loại kệ treo tường đang được nhiều nhà phố, nhà chung cư lựa chọn. Kệ treo tường đẹp dạng có hoa văn được làm từ gỗ nhựa cao cấp, là sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp MDF, MFC… bởi tính năng chống nước, dễ lau chùi, chống mối mọt.Còn hàng
1


Kệ treo tường đẹp dạng có hoa văn – Một loại kệ treo tường độc đáo

Kệ treo tường đẹp dạng có hoa văn là sản phẩm làm từ gỗ nhựa cao cấp có độ bền rất cao, với màu trắng sang trọng cùng với công nghệ cắt CNC tạo nên một sản phẩm độc đáo để trang trí.

Với rất nhiều loại kệ treo tường đang được chào bán trên thị trường hiện nay, có thể bạn sẽ rất khó để lựa chọn những loại kệ treo tường đẹp thỏa mãn nhu cầu, phù hợp với không gian nhà ở, đặc biệt các bạn ở nhà phố hoặc chung cư. Vì vậy  chúng tôi xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng sản phẩm kệ treo tường đẹp dạng có hoa văn sang trọng.

Thông tin sản phẩm kệ treo tường đẹp dạng có hoa văn

☑️ Kệ treo tường đẹp dạng có hoa văn được làm từ gỗ nhựa cao cấp có độ bền rất cao với đặc tính nổi bật như chống nước, dễ dàng vệ sinh, chống mối mọt, chống cháy (không bắt lửa), ngoài ra còn có khả năng tái chế nên rất thân thiện với môi trường.

☑️ Kệ treo tường đẹp dạng có hoa văn được thiết kế và gia công cắt CNC nên có độ tinh xảo rất cao, hình dáng đẹp.

☑️ Một điểm nhấn của kệ treo tường đẹp dạng có hoa văn là làm từ tấm gỗ nhựa dày 8mm nên rất chắc chắn, các bạn có thể để vật dụng lên đó mà không sợ rơi, rớt kệ.

☑️ Điểm nổi bật của kệ treo tường đẹp dạng có hoa văn là màu trắng sang trọng, bạn có thể tháo lắp dễ dàng khi cần di chuyển. Bạn cũng có thể chọn màu mình thích, chúng tôi sẽ phủ sơn cho bạn.

Kệ treo tường đẹp dạng có hoa văn:

✔️ Kích thước: Cao 385 x Rộng 270 x Sâu 160 mm

✔️ Độ dày: 8mm

 Đặc biệt, bạn có thể yêu cầu kích thước, màu sắc hoặc độ dày khác. Chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu

 

Tại sao bạn nên mua sản phẩm kệ treo tường đẹp dạng có hoa văn của nội thất tiện ích Ico Home?

✔️ Sản phẩm của chúng tôi làm từ gỗ nhựa cao cấp, độ chắc chắn và độ bền cao hơn các đơn vị kinh doanh kệ treo tường khác trên thị trường.

✔️Cam kết đổi trả với sản phẩm lỗi trong vòng 7 ngày

✔️Bảo hành vĩnh viễn về khả năng chống nước, chống mối mọt, chống cháy (không bắt lửa)

✔️Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa những ý tưởng của Quý Khách vào trong sản phẩm và làm hài lòng những khách khó tính nhất nếu bạn có nhu cầu thiết kế riêng.

✔️Tư vấn miễn phí bất kì lúc nào Quý Khách có nhu cầu tư vấn những sản phẩm kệ treo tường cho nhà phố, nhà chung cư…

✔️Chúng tôi có khả năng đáp ứng số lượng lớn kệ treo tường theo dự án cho nhà phố, nhà chung cư...

Một số hình ảnh khách hàng đã sử dụng kệ treo tường đẹp dạng có hoa văn

Hình 1: kệ treo tường đẹp dạng có hoa văn dùng để chậu cây

Hình 2: kệ treo tường đẹp dạng có hoa văn để trang trí phòng khách

Hình 3: kệ treo tường đẹp dạng có hoa văn để trang trí phòng ngủ cho bé

 

Bạn có thể nhấn ĐẶT MUA ngay tại website của chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 0859 886 337 để được tư vấn hoặc mua hàng

Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu kệ treo tường khác TẠI ĐÂY.

QUAY VỀ TRANG CHỦ

 

Sản phẩm liên quan
Hộp đựng wifi treo tường  nhỏ gọn giá rẻ KHÔNG CẦN KHOAN

Hộp đựng wifi treo tường nhỏ gọn giá rẻ KHÔNG CẦN KHOAN

165.000đ

Kệ treo tường đơn giản dùng để đựng bộ phát wifi là một trong những loại kệ treo tường đang được nhiều nhà phố, nhà chung cư lựa chọn. Kệ treo tường đơn giản dùng để đựng bộ phát wifi được làm từ gỗ nhựa cao cấp, là sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp MDF, MFC… bởi tính năng chống nước, dễ lau chùi, chống mối mọt.
Kệ treo tường trang trí hình con bướm Giảm 26.000đ

Kệ treo tường trang trí hình con bướm

99.000đ 125.000đ -20%

Kệ treo tường trang trí hình con bướm là một trong những loại kệ treo tường đang được nhiều nhà phố, nhà chung cư lựa chọn để trang trí. Kệ treo tường trang trí hình con bướm được làm từ gỗ nhựa cao cấp, là sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp MDF, MFC… bởi tính năng chống nước, dễ lau chùi, chống mối mọt.

Kệ treo tường trang trí hình con thiên nga

125.000đ

Kệ treo tường trang trí hình con thiên nga là một trong những loại kệ treo tường đang được nhiều nhà phố, nhà chung cư lựa chọn để trang trí. Kệ treo tường trang trí hình con thiên nga được làm từ gỗ nhựa cao cấp, là sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp MDF, MFC… bởi tính năng chống nước, dễ lau chùi, chống mối mọt.
Kệ treo tường trang trí hình thú dễ thương Chọn sản phẩm Giảm 31.000đ

Kệ treo tường trang trí hình thú dễ thương

99.000đ 130.000đ -23%

Kệ treo tường trang trí hình thú dễ thương là một trong những loại kệ treo tường đang được nhiều nhà phố, nhà chung cư lựa chọn để trang trí. Kệ treo tường trang trí hình thú dễ thương được làm từ gỗ nhựa cao cấp, là sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp MDF, MFC… bởi tính năng chống nước, dễ lau chùi, chống mối mọt.
Kệ treo tường trang trí hình cây nấm Chọn sản phẩm Giảm 31.000đ

Kệ treo tường trang trí hình cây nấm

99.000đ 130.000đ -23%

Kệ treo tường trang trí hình cây nấm là một trong những loại kệ treo tường đang được nhiều nhà phố, nhà chung cư lựa chọn để trang trí. Kệ treo tường trang trí hình cây nấm được làm từ gỗ nhựa cao cấp, là sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp MDF, MFC… bởi tính năng chống nước, dễ lau chùi, chống mối mọt.
Kệ treo tường đẹp hình nhánh cây Giảm 51.000đ

Kệ treo tường đẹp hình nhánh cây

99.000đ 150.000đ -34%

Kệ treo tường đẹp hình nhánh cây là một trong những loại kệ treo tường đang được nhiều nhà phố, nhà chung cư lựa chọn. Kệ treo tường đẹp hình nhánh cây được làm từ gỗ nhựa cao cấp, là sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp MDF, MFC… bởi tính năng chống nước, dễ lau chùi, chống mối mọt.

Set 2 kệ treo tường đẹp dạng thanh ngang

250.000đ

Kệ treo tường đẹp dạng thanh ngang là một trong những loại kệ treo tường đang được nhiều nhà phố, nhà chung cư lựa chọn. Kệ treo tường đẹp dạng thanh ngang được làm từ gỗ nhựa cao cấp, là sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp MDF, MFC… bởi tính năng chống nước, dễ lau chùi, chống mối mọt.
Hộp đựng Wifi treo tường hình mèo thần tài KHÔNG CẦN KHOAN Chọn sản phẩm Giảm 40.000đ

Hộp đựng Wifi treo tường hình mèo thần tài KHÔNG CẦN KHOAN

180.000đ 220.000đ -18%

Kệ treo tường đơn giản dùng để đựng bộ phát wifi là một trong những loại kệ treo tường đang được nhiều nhà phố, nhà chung cư lựa chọn trang trí Tết Quý Mão 2023. Kệ treo tường đơn giản dùng để đựng bộ phát wifi được làm từ gỗ nhựa cao cấp, là sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp MDF, MFC… bởi tính năng chống nước, dễ lau chùi, chống mối mọt.

Kệ treo tường trang trí hình con bướm IHW-17

125.000đ

Kệ treo tường trang trí hình con bướm là một trong những loại kệ treo tường đang được nhiều nhà phố, nhà chung cư lựa chọn để trang trí. Kệ treo tường trang trí hình con bướm được làm từ gỗ nhựa cao cấp, là sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp MDF, MFC… bởi tính năng chống nước, dễ lau chùi, chống mối mọt.
Kệ treo tường trang trí bằng gỗ hình ngôi nhà xinh xắn Giảm 51.000đ

Kệ treo tường trang trí bằng gỗ hình ngôi nhà xinh xắn

99.000đ 150.000đ -34%

Kệ treo tường trang trí hình ngôi nhà là một trong những loại kệ treo tường đang được nhiều nhà phố, nhà chung cư lựa chọn để trang trí. Kệ treo tường trang trí hình ngôi nhà được làm từ gỗ nhựa cao cấp, là sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp MDF, MFC… bởi tính năng chống nước, dễ lau chùi, chống mối mọt.
Kệ treo tường hình cây thông và tuần lộc trang trí Giáng Sinh đẹp

Kệ treo tường hình cây thông và tuần lộc trang trí Giáng Sinh đẹp

180.000đ

Kệ treo tường trang trí Giáng Sinh được thiết kế dạng tháo lắp rất dễ dàng, các chi tiết được gia công rất tinh xảo, kiểu dáng trang nhã, hoa văn tinh tế và thẩm mỹ, giúp nhà bạn trở nên sang trọng và đáng yêu, phù hợp với không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng riêng hay nhà tắm...có thể dùng để các vật trang trí làm nổi bật không gian nhà của bạn.
Kệ treo wifi 2 tầng thiết kế nhỏ gọn KHÔNG CẦN KHOAN Giảm 45.000đ

Kệ treo wifi 2 tầng thiết kế nhỏ gọn KHÔNG CẦN KHOAN

80.000đ 125.000đ -36%

Ngày nay với sự phát triển của Internet thì bất kì nhà phố, nhà chung cư....đều có ít nhất một bộ phát wifi. Với nhiều bộ phát wifi như vậy bạn đang băn khoăn không biết làm sao để chúng gọn gàng, thẩm mỹ và đặc biệt giúp bảo vệ con của bạn khỏi nguy cơ nghịch dây điện. Với rất nhiều loại kệ treo tường đang được chào bán trên thị trường hiện nay, có thể bạn sẽ rất khó để lựa chọn những loại kệ treo tường thỏa mãn nhu cầu, ICO HOME xin giới thiệu đến sản phẩm kệ wifi 2 tầng
Kệ wifi 3 tầng thiết kế tinh tế KHÔNG CẦN KHOAN Giảm 5.000đ

Kệ wifi 3 tầng thiết kế tinh tế KHÔNG CẦN KHOAN

185.000đ 190.000đ -2%

Ngày nay với sự phát triển của Internet thì bất kì nhà phố, nhà chung cư....đều có ít nhất một bộ phát wifi. Với nhiều bộ phát wifi như vậy bạn đang băn khoăn không biết làm sao để chúng gọn gàng, thẩm mỹ và đặc biệt giúp bảo vệ con của bạn khỏi nguy cơ nghịch dây điện. Với rất nhiều loại kệ treo tường đang được chào bán trên thị trường hiện nay, có thể bạn sẽ rất khó để lựa chọn những loại kệ treo tường thỏa mãn nhu cầu, ICO HOME xin giới thiệu đến sản phẩm kệ wifi 3 tầng.
Hộp đựng wifi treo tường KHÔNG CẦN KHOAN hình lá trái tim

Hộp đựng wifi treo tường KHÔNG CẦN KHOAN hình lá trái tim

180.000đ

Ngày nay với sự phát triển của Internet thì bất kì nhà phố, nhà chung cư....đều có ít nhất một bộ phát wifi. Với nhiều bộ phát wifi như vậy bạn đang băn khoăn không biết làm sao để chúng gọn gàng, thẩm mỹ và đặc biệt giúp bảo vệ con của bạn khỏi nguy cơ nghịch dây điện. Với rất nhiều loại kệ treo tường đang được chào bán trên thị trường hiện nay, có thể bạn sẽ rất khó để lựa chọn những loại kệ treo tường thỏa mãn nhu cầu, ICO HOME xin giới thiệu đến sản phẩm hộp đựng wifi treo tường
Combo 3 kệ treo tường trang trí bằng gỗ đẹp, phong cách Hàn Quốc Giảm 16.000đ

Combo 3 kệ treo tường trang trí bằng gỗ đẹp, phong cách Hàn Quốc

149.000đ 165.000đ -9%

Kệ treo tường trang trí hong cách Hàn Quốc là một trong những loại kệ treo tường đang được nhiều nhà phố, nhà chung cư lựa chọn để trang trí. Kệ treo tường trang trí được làm từ gỗ nhựa cao cấp, là sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bày bán trên thị trường và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp MDF, MFC… bởi tính năng chống nước, dễ lau chùi, chống mối mọt.
Kệ wifi treo tường nhỏ gọn kiểu mới  không cần khoan, tặng đinh 4 chân chịu lực Giảm 20.000đ

Kệ wifi treo tường nhỏ gọn kiểu mới không cần khoan, tặng đinh 4 chân chịu lực

75.000đ 95.000đ -21%

Kệ Wifi Treo Tường Để Hộp Phát Wifi Gọn Nhẹ được làm từ chất liệu gỗ composite cao cấp, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, có thể đặt lên bàn hoặc treo tường. Ngoài để hộp wifi, còn còn thể dùng để chậu cây nhỏ, sách vở, máy tính…
Kệ wifi treo tường kiểu mới đơn giản  không cần khoan, tặng đinh 4 chân chịu lực Giảm 70.000đ

Kệ wifi treo tường kiểu mới đơn giản không cần khoan, tặng đinh 4 chân chịu lực

70.000đ 140.000đ -50%

Kệ Wifi Treo Tường Để Hộp Phát Wifi Gọn Nhẹ được làm từ chất liệu gỗ composite cao cấp, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, có thể đặt lên bàn hoặc treo tường. Ngoài để hộp wifi, còn còn thể dùng để chậu cây nhỏ, sách vở, máy tính…
Kệ wifi treo tường kiểu mới đơn giản  không cần khoan, có 2 tầng Giảm 30.000đ

Kệ wifi treo tường kiểu mới đơn giản không cần khoan, có 2 tầng

99.000đ 129.000đ -23%

Kệ Wifi Treo Tường Để Hộp Phát Wifi Gọn Nhẹ được làm từ chất liệu gỗ composite cao cấp, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, có thể đặt lên bàn hoặc treo tường. Ngoài để hộp wifi, còn còn thể dùng để chậu cây nhỏ, sách vở, máy tính…
Kệ wifi treo tường 2 tầng không cần khoan để đầu thu kỹ thuật số, remote, máy chiếu, điện thoại, 1 ngăn Giảm 51.000đ

Kệ wifi treo tường 2 tầng không cần khoan để đầu thu kỹ thuật số, remote, máy chiếu, điện thoại, 1 ngăn

199.000đ 250.000đ -20%

Kệ Wifi Treo Tường Để Hộp Phát Wifi Gọn Nhẹ được làm từ chất liệu gỗ composite cao cấp, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, có thể đặt lên bàn hoặc treo tường. Ngoài để hộp wifi, còn còn thể dùng để chậu cây nhỏ, sách vở, máy tính…
Kệ wifi treo tường 2 tầng không cần khoan để đầu thu kỹ thuật số, remote, máy chiếu, điện thoại, 2 ngăn Chọn sản phẩm Giảm 30.000đ

Kệ wifi treo tường 2 tầng không cần khoan để đầu thu kỹ thuật số, remote, máy chiếu, điện thoại, 2 ngăn

250.000đ 280.000đ -10%

Kệ Wifi Treo Tường Để Hộp Phát Wifi Gọn Nhẹ được làm từ chất liệu gỗ composite cao cấp, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, có thể đặt lên bàn hoặc treo tường. Ngoài để hộp wifi, còn còn thể dùng để chậu cây nhỏ, sách vở, máy tính…
Đã thêm vào giỏ hàng